HỌC TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG TỪ XA – GIẢI PHÁP LINH HOẠT CHO HỌC TẬP

Học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng từ xa hiện là chương trình đào tạo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Không chỉ mang lại cơ hội việc làm cao, chương trình đào tạo này còn mang đến những phương pháp học tập mới, linh động cả về thời gian lẫn địa điểm học tập giúp sinh viên có thể chủ động hơn.

Giới thiệu về ngành trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn là ngành học giảng dạy về các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến phục vụ khách hàng tại các địa điểm dịch vụ ăn uống, lưu trú cao cấp. Để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, một chuyên viên nghiệp vụ nhà hàng khách sạn phải được đào tạo một cách bài bản không chỉ về kiến thức mà còn phải nắm vững kỹ năng xử lý tình huống dành cho từng bộ phận, khu vực làm việc khác nhau.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn, nghiệp vụ của mỗi nhân viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng và đây cũng là yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ doanh nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh ngành trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Là ngành học thu hút rất nhiều sinh viên ở mỗi kỳ tuyển sinh, khoá học trung cấp từ xa nghiệp vụ nhà hàng được xây dựng với lộ trình học tập bài bản và chương trình học phổ thông phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể là:

• Học sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THCS/ THPT.
  • Sinh viên muốn học văn bằng 2 và đã tốt nghiệp các hệ đào tạo như Đại học, Trung cấp, Cao đẳng của những ngành khác.
  • Những người có đam mê với nghiệp vụ nhà hàng khách sạn và mong muốn trở thành một lễ tân, bellman, chuyên viên buồng phòng chuyên nghiệp…
  • Những người đang đi làm và cần một văn bằng để bổ sung vào hồ sơ.
  • Những người vừa đi học vừa đi làm và không thể sắp xếp thời gian cho những khoá học tập trung tại trường.

Hình thức và điều kiện tuyển sinh trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Hồ sơ nhập học VĂN BẰNG 1 ( THPT, THCS)
* Văn bằng 1 ( chưa có bằng tc,cđ,đh)
– 2 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
– 2 Sơ yếu lí lịch
– 2 Giấy khai sinh
– 2 Giấy khám sức khỏe
– 2 CMND hoặc cccd
– 8 Hình thẻ 4×6( ghi rõ họ tên mặt sau)
– 2 Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT
-2 học bạ thcs hoặc THPT
Lưu ý: “Bắt Buộc Tất Cả Phải Công Chứng”
Hồ sơ học viên nộp ảnh thẻ chụp chân dung học viên mặc áo sơ mi trắng trên nền xanh dương (hoặc áo công sở, áo dài, tránh các trường hợp áo thun).

Có nên học ngành trung cấp nghiệp vụ nhà hàng từ xa?

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng từ xa vẫn còn là điều hoang mang với nhiều người vì không biết phương pháp này có mang lại hiệu quả thật sự hay không. Những lý do sau đây của Hồng Hà sẽ giúp bạn có các nhìn thiện cảm hơn về chương trình đào tạo này.

Học từ xa (online) tại nhà: Truy cập vào hệ thống có sẵn video bài giảng và tài liệu học tập.

Tiết kiệm tối đa các khoản chi phí: học và thi online 100%, học sinh sẽ không cần phải đến trường và tiết kiệm thêm được các chi phí đi lại, xăng xe hoặc các khoản phát sinh thêm.

Phương pháp học: học đi học lại nhiều lần để tìm hiểu kiến thức một cách chuyên sâu trên nền tảng số

Phòng Đào tạo – Tuyển sinh.
📅Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến.
🌎Website: https://truonghongha.edu.vn/
📤Emai: tuyensinhtrungcaphongha@gmail.com

Hotline tư vấn : 0869 560 623 Cô Linh
———————–
🎗️Hot “” Nhận Bổ sung thêm các lớp anh văn bao đậu đầu ra( yêu cầu học thi đầy đủ thi rớt được I Learning hoàn học phí *ưu điểm: hv học thi là đậu sẽ đỡ mất thời gian học thi lại nhiều lần) – Uy tín học viên có thể chụp lại nhé các em .
Gồm các lớp: Toefl iBT , Tiếng nhật( N2,N3,N4,N5), IELTS (thi online úc) Toeic được I learning đăng kí sẵn hv chỉ ôn và thi .”””