Block "block-chuyen-muc" not found

NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VỚI TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Nhiều năm gần đây, ngành nhà hàng khách sạn được đánh giá là một trong những lĩnh vực giàu tiềm năng nhất ở nước ta, tạo ra hàng triệu việc làm mỗi năm. Do đó, học trung cấp nhà hàng khách sạn sẽ đem đến cho các bạn nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

Trung cấp nghiệp vụ Nhà hàng khách sạn: Tiềm năng lớn, tương lai rộng mở

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch, từ nay đến năm 2022, toàn ngành sẽ cần đến 4 triệu lao động với hơn 1,6 triệu việc làm trực tiếp. Ngành du lịch Việt Nam cũng ngày một khởi sắc khi liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch thế giới với hàng loạt các điểm du lịch nổi tiếng Nha Trang, Hội An, Phú Quốc… Nhiều tập đoàn dịch vụ khách sạn nổi tiếng thế giới như Marriot, Hyaat, The Sixth Sence… đầu tư vào Việt Nam, mở ra hàng triệu cơ hội việc làm cho những ai yêu thích lĩnh vực nhà hàng, khách sạn (NHKS).

Tuy nhiên, theo thống kê, mỗi năm chỉ có khoảng 10% trên tổng số sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành được đánh giá đủ năng lực làm nghề, số còn lại phải được đào tạo mới đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng khắt khe. Đối với một ngành đặc thù hướng đến tính chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn cao như NHKS, nếu không được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, xác suất bị đào thải là rất lớn. Do đó, tham gia các khóa học Quản trị NHKS là con đường ngắn nhất để bạn chinh phục các vị trí việc làm tốt trong ngành.

Ngày nay, để theo học ngành Quản trị NHKS, các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn từ hệ Đại học, Cao đẳng đến các trường Trung cấp, Sơ cấp nghề. Tuy nhiên, nhằm giảm bớt áp lực thi cử đầu vào, tránh các hạn chế chi phí đắt đỏ, thời gian… nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này đã lựa chọn hướng đi phù hợp hơn với điều kiện bản thân: học Trung cấp, Sơ cấp nghề.

 

Chương trình đào tạo Quản trị NHKS hệ Trung cấp chuyên nghiệp cung cấp kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu với nhiều lợi thế như chương trình đào tạo đa dạng (hệ 1 năm, 2 năm, 3 năm), giờ giấc linh động, tập trung vào thực hành nâng cao kỹ năng nghề… giúp Học viên tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sớm ổn định với nghề và rút ngắn lộ trình thăng tiến.

Kỹ năng quản lý khách sạn với trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

Phân Công Công Việc Cụ Thể

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

Phân công việc làm cụ thể cho từng nhân viên, đồng thời đề ra mục tiêu và tiêu chuẩn đánh giá thành tích rõ ràng là một trong những cách quản lý khách sạn hiệu quả. Nhà quản lý thành công là người viết ra mô tả công việc cho từng vị trí cụ thể với những kỳ vọng về thành tích mà nhân viên sẽ đạt được.

Ví dụ, nhân viên buồng phòng chỉ có trách nhiệm làm tốt nhiệm vụ ở bộ phận buồng phòng chứ không phải lau dọn bàn ở bộ phận nhà hàng. Chỉ khi nhân viên xác định rõ công việc cụ thể và mục tiêu cần đạt được, họ mới toàn tâm phấn đấu hoàn thành tốt vai trò của mình.

Bên cạnh đó, chế độ thưởng phạt rõ ràng cũng tạo động lực cho nhân viên gắn bó và cống hiến lâu dài với khách sạn. Khi nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, hãy bày tỏ sự biết ơn những nỗ lực của họ, khuyến khích họ phát huy bản thân. Điều này giúp họ cảm thấy bản thân quan trọng và được đóng góp cho khách sạn là một niềm vinh hạnh.

Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Ngày nay, phầm mềm quản lý khách sạn là trợ thủ đắc lực nhất đối với các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, bao gồm những thương hiệu tiếng tăm như ihotelier, Opera, Smile… Nhà quản lý giỏi là người biết tận dụng triệt để các chức năng của phần mềm quản lý khách sạn nhằm tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho khách sạn.

 

 

⭐Phòng Đào tạo – Tuyển sinh.
📅Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến.
🌎Website: https://truonghongha.edu.vn/
📤Emai: tuyensinhtrungcaphongha@gmail.com

Hotline tư vấn : 0869 560 623 Cô Linh
———————–
🎗️Hot “” Nhận Bổ sung thêm các lớp anh văn bao đậu đầu ra( yêu cầu học thi đầy đủ thi rớt được I Learning hoàn học phí *ưu điểm: hv học thi là đậu sẽ đỡ mất thời gian học thi lại nhiều lần) – Uy tín học viên có thể chụp lại nhé các em .
Gồm các lớp: Toefl iBT , Tiếng nhật( N2,N3,N4,N5), IELTS (thi online úc) Toeic được I learning đăng kí sẵn hv chỉ ôn và thi .”””

5/5 - (100 bình chọn)

Block "dki-chan-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *