Block "block-chuyen-muc" not found

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG – KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP TRONG NGÀNH ẨM THỰC

Học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng là lựa chọn phù hợp cho các bạn muốn theo đuổi ngành nghề này vì thời gian đào tạo ngắn và có kỹ năng nghề nghiệp vững vàng.

Trung cấp nghiệp vụ nhà hàng là gì?

Trung cấp nghiệp vụ nhà hàng là ngành học phổ biến, học viên sẽ được trang bị kiến thức, chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, nhà hàng. Kỹ năng cơ bản về đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sức khỏe tốt để có khả năng độc lập hoặc làm việc theo nhóm tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng.

Đào tạo trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Tên ngành: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn 

Mã ngành: 5810205

Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo:

  • Tốt nghiệp THPT – Học 04 học kì
  • Tốt nghiệp THCS – Học 05 học kì
  • Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH – Hệ văn bằng 2: Từ 02 đến 03 học kì
  • Chưa tốt nghiệp THPT, học dang dỡ lớp 10,11,12 học thêm các môn văn hóa theo quy định.

 

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Yêu cầu của trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng
Có khả năng giao tiếp tốt

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Vì tính chất công việc của ngành trung cấp nghiệp vụ nhà hàng là giao tiếp trực tiếp với khách hàng nên việc có khả năng giao tiếp tốt sẽ là một lợi thế giúp khách hàng có cái nhìn hài lòng về bạn. Ngoài khả năng giao tiếp, bạn cần có sự tự tin, năng động, nắm bắt được tâm lý khách hàng khi giao tiếp, thân thiện, kịp thời giải quyết các tình huống một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cẩn thận trong công việc

Cẩn thận trong lời nói, cử chỉ, hành động đối với khách hàng cũng như đồng nghiệp sẽ toát lên phong thái chuyên nghiệp của người làm dịch vụ, tạo ấn tượng tốt bằng sự nhiệt tình, tự tin của bản thân ở mọi lúc mọi nơi.

Niềm đam mê, nhiệt huyết 

Chỉ khi bạn yêu thích nghề, bạn mới cố gắng hoàn thành vì mục đích chung. Luôn cố gắng phát triển bản thân, hăng say, năng nổ, thành thạo các kỹ năng. Luôn đặt cái tâm vào việc chăm sóc khách hàng. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết của bạn thông qua cử chỉ, hành động và lời nói.

Chịu được áp lực công việc

Mỗi ngành nghề đều có mỗi áp lực công việc khác nhau. Lĩnh vực nhà hàng khách sạn luôn đòi hỏi phải có năng lực, chịu được áp lực công việc cao để sẵn sàng tiếp nhận và xử lý tình huống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khả năng ngoại ngữ

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Việc thành thạo một ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn tiếp nhận thông tin hay yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng. Đồng thời, cũng nên trau dồi kiến thức, bổ sung các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, trau dồi kinh nghiệm để cải thiện bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp ngành trung cấp nghiệp vụ nhà hàng sau khi tốt nghiệp

trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành trung cấp nghiệp vụ nhà hàng có thể đảm nhiệm công việc ở các vị trí khác nhau từ cấp bậc nhỏ đến lớn trong nhà hàng.

Bên cạnh đó, nguồn nhu cầu nhân lực của nghiệp vụ nhà hàng ngày càng lớn. Những nhân sự được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên ngành và thành thạo ngoại ngữ vẫn luôn là đề tài săn đón của các nhà tuyển dụng với mức lương vô cùng hấp dẫn và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Với tay nghề đã qua đào tạo, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay vì trường đã liên kết với các thị trường lao động, học xong có thể làm việc được ngay, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cũng chú trọng tay nghề và thái độ của sinh viên, tuyển dụng với tiêu chí ứng viên đã được đào tạo bài bản để không làm tốn thời gian cũng như chi phí đào tạo lại của đôi bên. Như vậy, sinh viên có thể an tâm học tập, không lo thất nghiệp mà doanh nghiệp cũng không phải bận lo tìm kiếm nhân lực đã qua đào tạo.

 

 

 

⭐Phòng Đào tạo – Tuyển sinh.
📅Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến.
🌎Website: https://truonghongha.edu.vn/
📤Emai: tuyensinhtrungcaphongha@gmail.com

Hotline tư vấn : 0869 560 623 Cô Linh
———————–
🎗️Hot “” Nhận Bổ sung thêm các lớp anh văn bao đậu đầu ra( yêu cầu học thi đầy đủ thi rớt được I Learning hoàn học phí *ưu điểm: hv học thi là đậu sẽ đỡ mất thời gian học thi lại nhiều lần) – Uy tín học viên có thể chụp lại nhé các em .
Gồm các lớp: Toefl iBT , Tiếng nhật( N2,N3,N4,N5), IELTS (thi online úc) Toeic được I learning đăng kí sẵn hv chỉ ôn và thi .”””

5/5 - (100 bình chọn)

Block "dki-chan-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *