Block "block-chuyen-muc" not found

HỌC DƯỢC SĨ TRUNG CẤP CÓ VIỆC LÀM HAY KHÔNG?

Bên cạnh chương trình đào tạo Đại học Y Dược, Cao đẳng Dược thì học hệ Dược sĩ Trung cấp cũng được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn. Vậy học dược sĩ trung cấp ra làm gì? Có nên học Dược sĩ Trung cấp hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Trước tiên chúng ta cần biết Dược sĩ trung cấp là gì?

dược sĩ trung cấp

Dược sĩ là việc thuộc ngành nghề trong hệ thống y tế làm chuyên về môn Dược cấp phát thuốc y tế cho bệnh nhân, đồng thời tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật, theo dõi việc cấp phát thuốc cho bệnh nhân. Ngoài ra, Dược sĩ còn làm nhiệm vụ giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng thông qua sự kết hợp giữa các nhân viên y tế khác. Ngành y tế Việt Nam hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ rất lớn, vì vậy mà ngành Dược luôn được xem là ngành hấp dẫn và đồng thời mang lại nhiều cơ hội việc làm cao cho những người theo học.

Có nên học Dược sĩ Trung cấp không?

dược sĩ trung cấp

Đứng trước xu thế phát triển không ngừng của ngành Y Dược và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành Dược đang trở thành ngành học được đánh giá cao với tiềm năng công việc làm lớn. Theo ý kiến nhận định của một số chuyên gia giảng dạy Y Dược thì tính đến năm 2020, lĩnh vực Y tế của Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực làm việc. Và thời điểm hiện tại chính là cơ hội để những sinh viên yêu thích ngành Dược đăng ký học ngay để tốt nghiệp ra trường nắm bắt được cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn.

Học Dược sĩ trung cấp có việc làm hay không?

Trên thực tế, các doanh nghiệp hiện nay đang rất ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm để không cần phải đào tạo lại. Mà hệ Trung cấp lại đào tạo dựa trên việc dạy lý thuyết đan xen với thực hành thực tế giúp học viên tiếp cận ngay trong quá trình học. Như vậy học viên hệ Trung cấp hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, đây được xem là một lợi thế của học viên hệ Trung cấp.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Trung cấp chỉ kéo dài tối đa 3 năm đối với những bạn học Trung cấp sau khi tốt nghiệp cấp 2. Nhờ vậy, so với những bạn đồng trang lứa chọn lựa bậc học khác, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi được tiếp xúc với công việc từ sớm, có cơ hội rèn luyện tay nghề thành thạo và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế. Cũng chính vì vậy, bạn sẽ dễ tìm được việc làm và nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

 

 

Phòng Đào tạo – Tuyển sinh.
📅Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến.
🌎Website: https://truonghongha.edu.vn/
📤Emai: tuyensinhtrungcaphongha@gmail.com
———————–
🎗️Hot “” Nhận Bổ sung thêm các lớp anh văn bao đậu đầu ra( yêu cầu học thi đầy đủ thi rớt được I Learning hoàn học phí *ưu điểm: hv học thi là đậu sẽ đỡ mất thời gian học thi lại nhiều lần) – Uy tín học viên có thể chụp lại nhé các em .
Gồm các lớp: Toefl iBT , Tiếng nhật( N2,N3,N4,N5), IELTS (thi online úc) Toeic được I learning đăng kí sẵn hv chỉ ôn và thi .”””

5/5 - (100 bình chọn)

Block "dki-chan-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *