Block "block-chuyen-muc" not found

Ngành Tài Chính Ngân Hàng

  • Tài chính ngân hàng

    Trình độ đào tạo  : Trung cấp chuyên nghiệp chính quy2 năm  – đối với học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông ;2 năm 3 tháng – đối với học sinh đã học xong THPT chưa

đậu tốt nghiệp  3 năm – đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung Học Cơ sở.

Đào tạo theo chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) tiên tiến, phục vụ công tác đào tạo nhân lực có trình độ nghề nghiệp chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, có đạo đức nghề nghiệp, có tinh thần làm việc nhóm, biết tuân thủ pháp luật, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.
Ngành Tài chính – Ngân hàng cam kết đảm bảo cho sinh viên-học sinh (SVHS) khả năng tìm kiếm, lĩnh hội các kiến thức cơ bản và chuyên sâu, và có tư duy vận dụng các kiến thức vào công việc, biến các kiến thức chuyên môn và kỷ năng mềm thành các hoạt động hữu ích, có trách nhiệm trong môi trường cạnh tranh.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Đào tạo TCCN kinh tế chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng đảm bảo cho Sinh Viên có kiến thức cơ bản về kinh tế và tài chính, có kiến thức chuyên môn về tài chính – ngân hàng. Có khả năng tư duy, tự phát triển và vận dụng kiến thức được học trong nghề nghiệp chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Có kỹ năng thực hành phân tích đầu tư tài chính, thị trường tài chính, thực hiện các hoạt động và nghiệp vụ tại ngân hàng.

 

Có khả năng tiếp cận thực tế, giải quyết các vấn đề chuyên môn cụ thể được đảm trách trong từng lĩnh vực chuyên môn thuộc lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp chương trình TCCN ngành Tài chính Ngân hàng sẽ có cơ hội và khả năng làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như:

♦ Các cơ quan quản lý nhà nước về tài chính-ngân hàng

♦ Các định chế tài chính trung gian (các ngân hàng thương mại, các quĩ đầu tư thuộc các khu vực, thành phần kinh  tế trong và ngòai nước, trung tâm giao dịch chứng khoán)

♦ Các tổ chức tài chính quốc tế, các tổ chức, đơn vị tư vấn Tài chính, công ty đầu tư, tư vấn chứng khóan trong và  ngoài nước

♦ Chuyên viên phân tích tài chính hoặc giữ các vị trí liên quan đến nghiệp vụ tài chính trong các doanh nghiệp  thuộc mọi thành phần kinh tế Ngoài ra còn có cơ hội học tiếp các chương trình đào tạo liên thông lên Cao đẳng, Đại  học trong và ngoài nước.

 

 

—————————
👉 Link đăng ký và nộp hồ sơ online: https://forms.gle/KkdYMRAGrt7CW6386
👉 Chi tiết thông báo tuyển sinh: https://truonghongha.edu.vn/trung-cap-hong-ha-tuyen-sinh-2023/
————————
🔰 LIÊN HỆ TƯ VẤN & NỘP HỒ SƠ 🔰
Phòng Tuyển sinh
Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM
Hotline: 0869 560 623
Email:  tuyensinhilearning@gmail.com
Email:  phongdaotaoilearning@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Block "dki-chan-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *