Block "block-chuyen-muc" not found

Trung cấp chính quy là gì – Top 1 Trường Trung cấp chính quy

Hiện nay, Đại học không còn là con đường duy nhất để có thể đạt được thành công. Thực trạng thực tế hiện nay, mặc dù cầm tấm bằng Đại học cao quý trên tay nhưng cơ hội việc làm cung~ chưa rộng mở với sinh viên.

Chương trình đào tạo trung cấp chính quy còn là lựa chọn hàng đầu với nhiều những bạn chỉ mới tốt nghiệp THCS và những bạn tốt nghiệp THPT và không muốn đăng ký học Đại học. Chính vì như thế, càng ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn học Trung cấp chính quy, trung cấp nghề để có thể tiếp cận việc làm một cách dễ dãng và có được nhiều kỹ năng làm việc hơn.

Vậy các bạn đã thật sự hiểu về Trung cấp chính quy là gì hay chưa? Hay cùng tìm hiểu chi tiết về Trung cấp chính quy nhé?

Trung cấp chính quy là gì?

Có thể hiểu đơn giản rằng, trung cấp chính quy là hình thức đào tạo nghề nghiệp chính quy cho các học viên. Nhằm đào tạo, cung cấp các kỹ năng làm việc và giúp cho các học viên có thể xin việc làm ngay sau khi ra trường.

Hiện nay có rất nhiều hình thức đào tạo Trung cấp khác nhau và trong đó có hình thức đào tạo được ưa chuộng và phổ biến sau thời kỳ đại dịch Covid-19. Chính là hình thức đào tạo trực tuyến trên khắp cả nước.

Trung cấp online từ xa

Hình thức tuyển sinh và đào tạo

Ngoài các vấn đề liên quan đến đối tượng tuyển sinh cho ngành học Trung cấp trực tuyến, học viên và phụ huynh vẫn còn đặt nặng các vấn đề liên quan đến hình thức tuyển sinh cũng như hình thức đào tạo cho việc học trung cấp Online này.

Hình thức tuyển sinh

Khi chọn học Trung cấp Online từ xa, không chỉ riêng việc đào tạo mà ngay cả việc tuyển sinh cũng được tổ chức hoàn toàn Online. Đồng nghĩa với việc, học viên sẽ được đăng ký và xét tuyển hoàn toàn miễn phí thông qua hình thức trực tuyến từ xa nhằm giúp cho học viên có thể tiết kiệm được tối đa thời gian để chuẩn bị các thủ tục xét tuyển vào trường cũng như thời gian đi lại.

Hình thức đào tạo

Tại Trường trung cấp Hồng Hà, hình thức đào tạo dành cho khóa học Trung cấp Online từ xa sẽ được áp dụng theo phương thức trực tuyến thông qua các tài liệu và video bài giảng được chuẩn bị bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nói chung và kế toán nói riêng.

Trung cấp chính quy – Học Trung cấp online từ xa hiện nay đang là xu thế và là 1 trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn trẻ muốn…

Bằng trung cấp là gì?

Bằng trung cấp chính quy là gì thì đây loại chứng chỉ tốt nghiệp của bậc học trung cấp. Trung cấp là bậc học đứng sau chương trình học cao đẳng hay chương trình học đại học trong hệ thống giáo dục hiện nay. Là hình thức đào tạo nghề nghiệp chính quy cho các sinh viên nhằm mục đích có thể xin việc làm ngay sau khi ra trường. Theo như quy định bằng trung cấp thì hệ trung cấp được chia làm 2 loại hình là trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp.

Bằng trung cấp nghề có tương đương bằng THPT hay không?

Một câu hỏi các bạn học trung cấp thường gặp là bằng trung cấp và bằng THPT có tương đương nhau hay không. Thực tế, Bộ GD&ĐT đã ban hành văn bản khẳng định sự tương đồng giữa 2 tấm bằng này. Điều đó đồng nghĩa rằng sau khi học sinh tốt nghiệp trung cấp nghề sẽ được cấp thêm bằng THPT.

Theo quy định của Luật Giáo dục, những người đã tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng cấp 3, nếu đã học và hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục thì sẽ được cấp tấm bằng trung cấp chuyên nghiệp. Khi đó, giá trị tấm bằng sẽ có giá trọ tương đương bằng THPT.

Chương trình học trung cấp?

Hệ trung cấp là một chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp cấp trung cấp, tập trung vào các kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong từng lĩnh vực riêng. Chương trình này bao gồm các môn học về lý thuyết và thực hành, giúp học viên có được kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế để làm việc trong các công ty, cũng như các lĩnh vực liên quan .

Chương trình đào tạo trung cấp chính quy thường kéo dài từ 2-3 năm, với nhiều môn học cần thiết để giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực. Ngoài ra, các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề cũng được giảng dạy trong chương trình.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc cần thiết. Các cơ hội nghề nghiệp rộng mở có thể bao gồm các vị trí như kỹ thuật viên, nhân viên, kỹ sư, thiết kế, bảo… và nhiều vị trí khác trong các công ty, doanh nghiệp mà các bạn sẽ theo học. 

Vậy nên học trung cấp online từ xa ở đâu uy tín?

Hiện nay, đang có rất nhiều trường, trung tâm nhận đào tạo trung cấp chính quy từ xa. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường ma, trung tâm ma được dựng lên để lừa đảo. Chính vì vậy, các học viên phải vô cùng cẩn trọng trong việc lựa chọn trường học cũng như là trung tâm đào tạo.

Sau đây là một vài trường trung cấp, cũng như các trung tâm đào tạo uy tín tại tp HCM và Hà Nội:

 • Học viện trung cấp I LEARNING
 • Trường Đại học Thành Đông
 • Trường trung cấp bách khoa tphcm
 • Trường trung cấp Hồng Hà
 • Trường trung cấp Bến Thành
 • ……..

Ngoài ra còn nhiều trường trung cấp có tiếng trên cả khắp cả nước.

Sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra về những tấm bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình học? Bằng trung cấp kế toán làm việc ở đâu? Bằng trung cấp Công nghệ thông tin có dễ xin việc làm không? Bằng trung cấp Tiếng Anh là gì??….. Và vô vàn những câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp.

Đừng lo vì ngay sau đây, những giải đáp của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau khi đọc bài viết này.

Kết thúc chương trình đào tạo, cầm tấm bằng trung cấp trên tay, các học viên sẽ có thể xin vào làm việc ở các công ty cũng như doanh nghiệp. Không những vậy, với tấm bằng trung cấp chính quy trên tay, học viên sẽ được các nhà tuyển dụng chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì chương trình đào tạo sát thực tế cùng với thực hành nghề nghiệp nhiều, nên các học viên sẽ được quan tâm nhiều hơn.

Những năm gần đây, có thể thấy nhu cầu việc làm của các công ty, doanh nghiệp là vô cùng lớn. Với sự thiếu hụt nhân lực như vậy, tuy nhiên các nhà tuyển dụng lại không tìm các ứng viên một cách bừa bãi. Họ sẽ để ý đến những nguồn nhân lực từ các trường trung cấp, nghề và cao đẳng nhiều hơn.

Để trả lời cho câu bằng trung cấp chính quy ra trường có dễ xin việc, có việc làm hay không thì ở trên là những tóm tắt chung về để có thể khẳng định được vị thế, và tầm quan trọng của tấm bằng trung cấp sau khi ra trường.

Theo thống kê thực trạng hiện nay, các ngành nghề như kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, điều dưỡng, nghiệp vụ nhà hàng, y sĩ, dược sĩ.. đang được quan tâm và để ý hơn bao giờ hết. Vậy yếu tố nào giúp cho những ngành nghề ấy trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh chú ý đến như vậy.

Mức độ phổ biến.

Vì vậy ngay khi quyết định theo học một ngành nghề nào đó thì ngoài việc bản thân có thích nghề đó không bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng nhu cầu thị trường hiện nay, những ngành nghề tiềm năng, ngành nào đang thiếu nhân lực, ngành nghề hot nhất hiện nay cũng như các ngành lương cao ở Việt Nam … để có thể chọn cho mình một ngành nghề phù hợp nhất nhé!

Ngành ngôn ngữ

Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay thì rất nhiều các công ty nước ngoài mở đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư phát triển tại Việt Nam. Vì vậy ngoại ngữ là rất cần thiết và quan trọng trong quá trình tìm việc làm của các bạn trẻ. Không chỉ tiếng Anh mà tiếng Hàn, Nhật, Trung Quốc… sẽ mở ra cơ hội cho các bạn rất lớn.

Như các bạn đã biết thì hiện nay số lượng văn phòng đại diện, công ty, liên doanh nước ngoài có mặt ở Việt Nam cũng đã lên tới hơn 1000 và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Ngoại ngữ có mặt trong hầu hết các ngành và lĩnh vực như: Sư phạm, du lịch, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng… Chính vì vậy ngoại ngữ chính là một phần quan trọng không thể thiếu và là một trong các ngành hot nhất hiện nay.

Ngành Marketing

Trong kinh doanh thì việc bán được nhiều sản phẩm đồng nghĩa với sự phát triển của công ty đó. Chính vì vậy ngành Marketing  đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

trung cấp chính quy

Dễ có thể nhận biết được đây vẫn sẽ là ngành nghề vô cùng phát triển trong tương lai. Ngành nghề này đòi hỏi bộ óc nhanh nhạy, sự năng động, sáng tạo để có thể đưa sản phẩm tiếp cận đến với khách hàng.

Bất cứ doanh nghiệp hay ngành nghề nào cũng cần thiết đến bộ phận Marketing nên đây là một trong các ngành xã hội đang cần và hứa hẹn sẽ vẫn thuộc top nhu cầu việc làm trong 5 năm tới.

Ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Du lịch hiện nay vẫn đang là ngành kinh tế mũi nhọn và dự báo vẫn sẽ thuộc top những ngành hot trong tương lai. Trước đây ngành du lịch chưa được chú trọng phát triển, tuy nhiên càng về gần đây thì các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng đang dần dần chiếm được vị thế trên bản đồ kinh tế của Việt Nam.

Càng khai thác nhiều điểm mạnh trong du lịch tự nhiên thì càng thu hút được nhiều du khách cũng như mang về được lợi nhuận cao. Đồng nghĩa với việc nhu cầu về nguồn nhân lực càng trở lên bức thiết hơn và mức thu nhập của ngành nghề này cũng được nâng cao hơn.

Theo thống kê hiện nay thì số lượng sinh viên ra trường chỉ đáp ứng được khoảng 60% với đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như trình độ ngoại ngữ. Vì vậy nếu yêu thích ngành nghề du lịch cũng như đam mê khám phá vẻ đẹp của đất nước mình thì bạn đừng bỏ qua một trong những ngành ra trường dễ xin việc nhất này nhé.

Ngành chăm sóc sắc đẹp

Dễ thấy như ở Hàn Quốc là một đất nước đang phát triển mạnh mẽ về ngành thẩm mỹ – sắc đẹp và đạt được nhiều thành tựu lớn. Ở Việt Nam thì nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng được quan tâm và phát triển mạnh mẽ hơn.

Các dịch vụ như thẩm mỹ, trang điểm, làm tóc, spa, yoga… đang ngày càng có nhiều cơ sở và thu được lợi nhuận không hề nhỏ. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc bản thân ngày càng được nâng cao.

Để đáp ứng nguồn nhu cầu mạnh mẽ ấy thì yêu cầu đặt ra chính là nâng cao chất lượng dịch vụ, nắm bắt xu hướng tốt cũng như có tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy nếu còn đang thắc mắc và tìm hiểu ngành nào đang hot thì bạn đừng bỏ qua ngành chăm sóc sắc đẹp.

Ngành công nghệ thông tin

Hiện nay mạng xã hội thông tin cũng như các thiết bị điện tử đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dễ dàng thấy là ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam còn đang khá phát triển chậm so với nước ngoài.

Theo thống kê của Viện Chiến lược thông tin và truyền thông, ngành công nghệ thông tin chỉ khoảng 15% sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Nhiều công ty, doanh nghiệp sẵn sàng chi trả hàng nghìn USD để tìm được nguồn nhân lực phù hợp với công việc.

Đây chính là một trong các ngành nghề đang thiếu nhân lực và là cơ hội để những bạn trẻ mới ra trường có cơ hội tìm việc phù hợp với bản thân.

Những ngành nghề công nghệ thông tin bạn có thể tham khảo: Lập trình viên, kỹ sư phần cứng, thiết kế lập trình game, kỹ sư hệ thống mạng, an ninh mạng….

Ngành điện – cơ khí

Quá trình hội nhập và phát triển tại Việt Nam ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Những sản phẩm điện tử đang ngày càng phổ biến trong cả đời sống cũng như trong sản xuất và được coi như nhu cầu không thể thiếu. Nhiều công ty, doanh nghiệp đang thiếu nguồn lực về ngành điện – cơ khí.

Ngoài ra, yêu cầu của doanh nghiệp về trình độ chuyên môn của người lao động không quá cao. Người lao động chỉ cần học trung cấp hay cao đẳng nghề là đã đáp ứng được nhu cầu của người tuyển dụng.

Mức lương ban đầu có thể không quá cao tuy nhiên tay nghề càng cao cũng như trình độ chuyên môn nắm vững thì mức lương sẽ ngày càng tăng.

Nếu yêu thích nghề cơ khí và tò mò về cơ chế vận hành của máy móc thì đừng bỏ qua một trong các ngành nghề cần thiết hiện nay và có nguy cơ thất nghiệp rất thấp này.

Ngành Stylist

Nhiều ngôi sao cũng như người nổi tiếng đang có nhu cầu xây dựng hình ảnh lẫn phong cách của bản thân để phù hợp với xu thế xã hội hơn. Chính vì vậy mà nghề Stylist đang dần trở nên phổ biến và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Để có thể trở thành một Stylist giỏi yêu cầu bạn phải có gu thẩm mỹ tốt, có kiến thức về thời trang cũng như thường xuyên phải cập nhật những xu hướng mới của thế giới.

Bạn phải nắm vững cũng như hiểu rõ ưu nhược điểm của khách hàng cũng như tính cách để có thể chọn lựa cho họ những bộ trang phục phù hợp. Ngành nghề này không yêu cầu giờ giấc cố định, được làm việc trong môi trường năng động rất thích hợp với những bạn yêu thời trang.

Ngành kế toán – kiểm toán

Cũng như ngành quản trị kinh doanh thì kế toán là nghề nghiệp không thể thiếu đối với mỗi công ty. Công ty càng phát triển thì kéo theo số lượng kế toán càng nhiều hơn. Có thể nói kế toán – kiểm toán là một ngành nghề luôn song hành tồn tại với nền kinh tế.

Theo các kết quả điều tra thì tỉ lệ sinh viên ngành kế toán luôn lọt top đầu những ngành nghề có việc làm cao. Chính vì lẽ đó đây chính là một trong các ngành dễ xin việc nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Ngành quản trị kinh doanh

Nếu đặt ra câu hỏi “ học nghề gì hot nhất hiện nay?” thì đây chính là ngành nghề luôn hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Chưa bao giờ doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ như bây giờ và dự đoán sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Số lượng những doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam không ngừng tăng lên mỗi ngày. Đây cũng chính là nguồn cung công việc dồi dào mà các bạn trẻ đam mê kinh doanh cần nắm lấy.

Ngành nghề này có mức lương cao vô cùng hấp dẫn nhưng đòi hỏi bạn phải là một người năng động, nắm vững nhu cầu thị trường, phân tích các tình huống… để có thể đương đầu với khó khăn cũng như đưa công ty ngày càng phát triển. Nếu có đầu óc tư duy kinh doanh sáng tạo thì đây chính là một ngành nghề mà bạn đang tìm kiếm.

Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Đối với các nước phát triển thì quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh kéo theo nhu cầu di chuyển, sinh hoạt cũng làm việc cần phải được đầu tư nâng cấp hơn.

Những công trình giao thông đường bộ, đường sắt, tòa nhà cao tầng, căn hộ, nhà ở hay các công trình công cộng ngày càng phát triển trở nên thuận tiện và đẹp mắt hơn.

Chính vì vậy nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng cũng được chú trọng phát triển hơn. Những kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, nhà thầu, kỹ sư công trình cũng ngày càng đòi hỏi trình độ cũng như tay nghề cao.

Theo dự báo nhu cầu nguồn nhân lực dành cho giới trẻ thì xây dựng, kiến trúc sư… sẽ luôn thuộc top cao các ngành nghề cần thiết hiện nay và cũng chính là ngành nghề có cơ hội việc làm cao mà bạn có thể tham khảo.

Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai

Dựa theo sự phát triển của nền kinh tế có thể dự đoán được những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai cũng như xu hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới.

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Với những đất nước phát triển thì dần dần nhu cầu đi lại của con người cũng sẽ thay đổi và nâng cấp hơn. Vì vậy không khó để dự đoán số lượng ô tô tại Việt Nam sẽ không ngừng phát triển trong tương lai.

Việc bảo dưỡng, sửa chữa cũng như nghiên cứu cải tiến sản phẩm sẽ đóng vai trò thiết yếu trong quá trình phát triển này và đòi hỏi các kỹ sư cũng như chuyên gia phải có trình độ kỹ thuật cao và hiểu biết sâu rộng.

Nhu cầu hiện nay cũng luôn ở mức cao và đang không đáp ứng đầy đủ cho các doanh nghiệp vậy nên đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng ghi tên một trong những ngành nghề hot trong tương lai này vào danh sách của bạn nhé!

Ngành kỹ thuật môi trường

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến hệ lụy là môi trường ngày càng ô nhiễm nặng nề. Các doanh nghiệp sản xuất ra các sản phẩm cũng thải ra tự nhiên nhiều loại chất thải gây ô nhiễm về không khí, nước và đất…Nhiều trường hợp xả thải bất hợp pháp đã gây ra những hậu quả khôn lường cho cả sức khỏe lẫn tính mạng của con người.

Tuy hiện tại tình hình xả thải ở Việt Nam chưa đến mức báo động mạnh cũng như chưa có các chế tài mạnh mẽ nhưng trong tương lai vấn đề này sẽ có nhiều thay đổi. Những công ty hoạt động trong lĩnh vực môi trường, các tổ chức phi chính phủ khác sẽ cần nguồn nhân lực là các kỹ sư môi trường nhiều hơn và hứa hẹn sẽ trả mức lương khá cao.

Vì vậy đây chính là một trong nghề hot trong tương lai ở Việt Nam mà bạn có thể xem xét và lựa chọn cho bản thân mình.

Ngành công nghệ thực phẩm

Như các bạn đã biết thì Việt Nam là một đất nước nông nghiệp. Ngành công nghệ thực phẩm hứa hẹn là ngành nghề tiềm năng trong tương lai. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về thực phẩm sạch của con người ngày càng được tăng cao.

Ngoài ra Việt Nam còn hướng tới sẽ xuất khẩu những mặt hàng nông sản ra thị trường nước ngoài nên yêu cầu về sản xuất cũng như chế biến sản phẩm đạt chất lượng cao càng được chú trọng nhiều hơn.

Chính vì lẽ đó ngành công nghệ thực phẩm cần phải có nguồn lao động dồi dào và đáp ứng đầy đủ về chuyên môn cũng như trình độ. Đây chính là ngành học tiềm năng và dự đoán sẽ thuộc top những ngành dễ xin việc trong tương lai mà bạn có thể tham khảo.

Ngành dược sĩ

Sự già hóa, ô nhiễm môi trường cũng như lối sống không lành mạnh kéo theo nhiều bệnh nguy hiểm hơn. Người dân bắt đầu quan tâm và chăm lo nhiều đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết ngành nào dễ xin việc trong 5 năm tới thì dược sĩ chính là ngành nghề mà bạn đang tìm.

Theo thống kê thì số lượng tai nạn giao thông đang xảy ra ngày một nhiều hơn, các bệnh viện cũng như phòng khám đa khoa chú trọng nhiều hơn đến công tác phục hồi chức năng sau chấn thương của bệnh nhân. Vì vậy đây là công việc tương lai đầy hứa hẹn với mức thu nhập cao.

Ngành Giáo dục

Như các bạn đã biết thì trong vài năm gần đây ngành giáo dục luôn trong tình trạng dư thừa nguồn nhân lực. Tuy nhiên theo trung tâm dự báo nguồn nhân lực quốc gia thì đây lại là một trong những ngành thiếu nhân lực trong 5 năm tới và nhu cầu tuyển giáo viên với trình độ cao sẽ tăng lên.

Ngành giáo dục đang đẩy mạnh đề án phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi, chuyển đổi các trường mầm non bán công sang công lập đòi hỏi nguồn giáo viên mầm non vô cùng lớn. Chính vì vậy giáo viên, đặc biệt là giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học có trình độ cao sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

Mức sống thay đổi cũng như quá trình toàn cầu hóa dẫn đến nhu cầu học ngoại ngữ càng phát triển. Nhiều trung tâm dạy tiếng nước ngoài sẽ càng xuất hiện nhiều trên toàn quốc kéo theo nhiều giáo viên có trình độ chuyên môn ngoại ngữ có cơ hội làm việc với mức lương lên tới hàng nghìn USD.

Ngành tư vấn tâm lý xã hội

Dự báo xu hướng nghề nghiệp năm 2025 thì ngành tư vấn tâm lý xã hội sẽ có bước tăng trưởng đột phá. Nguyên nhân sâu xa được kể đến ở đây chính là ứng dụng của tâm lý xã hội có ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của doanh nghiệp hơn. Đánh đúng tâm lý người mua hàng, người nghe hay người đọc thì sản phẩm sẽ được bán ra nhiều hơn.

Những lợi ích khi Học trung cấp online từ xa như:

 • Tự do thời gian: Các sinh viên có thể học bất cứ khi nào và ở đâu tuỳ ý, không phụ thuộc vào lịch học của trường hoặc giảng viên.
 • Tiết kiệm chi phí học tập: Sinh viên không phải trả tiền cho vật dụng hoặc cơ sở vật chất, và giảm chi phí học tập và di chuyển và tiết kiệm thời gian. Sinh viên cũng có thể dùng các tài nguyên và công cụ học tập trực tuyến một cách hoàn toàn miễn phí.
 • Được Học tập từ nhiều giáo viên: Sinh viên sẽ có cơ hội học tập từ các giáo viên chuyên môn và có kinh nghiệm đào tạo từ xa. Sinh viên cũng có thể trao đổi và nhận được sự hỗ trợ từ bất kỳ giáo viên chuyên môn.
 • Kết nối với cộng đồng: Khi học hình thức trung cấp từ xa các sinh viên sẽ được học chung với các bạn trên khắp cả nước, vì thế có thể giao lưu và kết nối với những người bạn có cùng sở thích và nhu cầu học tập. Ngoài ra sinh viên cũng có thể giải đáp các vấn đề và trao đổi kinh nghiệm với các thành viên khác khi học cùng.

Những đối tượng phù hợp với hình thức  trung cấp từ xa này là những người:

 • Có nhu cầu học tập nhưng không có thời gian đi học trực tiếp
 • Muốn tự do chọn lịch học và điều chỉnh độ nặng học tập theo yêu cầu cá nhân
 • Sống tại vùng xa hoặc không có trường Trung cấp gần nhà
 • Muốn giảm chi phí cho việc học tập
 • Muốn cải thiện kỹ năng mềm hoặc nâng cao chuyên môn của mình.

Học viên cần có ý chí học tập, khả năng quản lý và tổ chức thời gian hiệu quả để hoàn thành chương trình và nhận bằng tốt nghiệp

👉 Chi tiết thông báo tuyển sinh: https://truonghongha.edu.vn/trung-cap-hong-ha-tuyen-sinh-2023/
————————
🔰 LIÊN HỆ TƯ VẤN & NỘP HỒ SƠ 🔰
Phòng Tuyển sinh
Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM
Hotline: 0869 560 623
Email:   tuyensinhilearning@gmail.com
Email:  phongdaotaoilearning@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Block "dki-chan-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *